Thi công hồ thủy sinh tủ gỗ đẹp mắt


  |  


Thông tin người rao

sao kohaku
277 Nguyễn Trãi, Quận 1
0946978357
saokohaku09@gmail.com

Tin rao

Hồ Chí Minh
Quận 8
Liên hệ
63
01:55 | 11/06/2018

Nội dung tin rao (Thông số, mô tả chi tiết về tin rao)

Thiết kế hồ thủy sinh tủ gỗ trồng thêm cây cảnh giúp ngôi nhà được xanh mát và hài hòa với thiên nhiên.

 

Một số kiểu hồ thủy sinh đẹp đã được ví như là một “thủy cung” nhỏ bé với môi trường sinh thái dưới nước rất ấn tượng. Chỉ là, so với các dạng hồ cá cảnh khác thì hồ thủy sinh còn rất mới mẻ do vậy còn nhiều người chẳng nắm rõ về loại hồ cảnh này.

 

Tham khảo mẫu tủ gỗ hồ thủy sinh được Công ty Cát Tường Koi thi công ngay tại Quận 9 dưới đây để hiểu rõ hơn loại hồ cảnh này không nhé!

1. Vị trí lắp đặt hồ thủy sinh

Theo yêu cầu từ gia chủ, Cát Tường thiết kế hồ thủy sinh mini gồm có phần bể kính bên trên và tủ gỗ phía bên dưới. Hồ thủy sinh được để ở phòng khách, khu vực để hồ sẽ lấy ánh sáng tốt. Có thể nói, thi công hồ thủy sinh đã “lấp” không gian trống của phòng khách, tạo nên vẻ thanh lịch sang trọng cho cả ngôi nhà.

2. Các trang thiết bị hồ thủy sinh cần thiết

- Bể kính:

Thiết kế hồ thủy sinh hất bằng kính được mài các cạnh và dán keo cẩn thận. Nhờ chất liệu kính trong suốt giúp cho bạn dễ dàng lên ý tưởng bố cục tiểu cảnh hồ, phục vụ cho mục đích nuôi cá cảnh và nuôi trồng nhiều loại cây thủy sinh sau này.

 

- Chân tủ gỗ

Thực tế chúng ta có rất nhiều dạng chân bể để lựa chọn như: chân tủ bằng gỗ, chân sắt hoặc chân inox… Có điều, để đảm bảo chọn dùng được kiểu chân bể phù hợp thì quý khách nên dựa vào không gian đặt hồ. Trong trường hợp trên, người chủ yêu chuộng thiết kế nội thất làm từ gỗ do đó Cát Tường quyết định chọn dạng chân tủ bằng gỗ để đồng bộ với những vật dụng bày trí ở trong căn phòng. Hơn thế nữa, thiết kế hồ cá thủy sinh hoàn chỉnh sẽ gồm có khá nhiều chi tiết khác nhau. Với chân tủ gỗ chắc chắn bên dưới có khả năng chịu được sức nặng khá lớn, gia đình bạn hoàn toàn có thể thoả thích bố trí thêm một số tiểu cảnh, vật trang trí hồ thủy sinh (đá, sỏi, cây thủy sinh…) mình yêu thích mà hoàn toàn không cần lo lắng bất cứ vấn đề gì.

 

- Chọn nền thủy sinh và phông cảnh hồ

Thiết kế hồ thủy sinh ở Quận 9, Cát Tường chọn nền bằng sỏi để giúp hồ trông sạch hơn. Lớp nền sỏi này vẫn luôn được khuyên là nên dùng khi thiết kế hồ cá cảnh vì nó giúp giữ những chất hữu cơ để cung cấp nhiều dưỡng chất cho những cây thủy sinh.

 

Ở phần phông nền ngoài phía sau, nhân viên Cát Tường quyết định chọn cảnh 3D có màu tươi sáng và kết hợp hài hòa với các mẫu cây thủy sinh bên trong hồ.

 

- Bộ phận lọc – Đèn – Máy lạnh

Cũng tương tự chẳng hạn như những dạng hồ cảnh khác nhau, thiết kế bộ lọc hồ thủy sinh rất cần thiết và nó sẽ quyết định chất lượng nước trong hồ. Lọc nhất định phải hoạt động liên tục 24/24 để phát triển các loại vi sinh nên các bạn nhớ chọn loại chất lượng và nhất định phải có công suất hợp với kiểu hồ thi công.

 

Với bộ phận đèn thì tốt nhất đó chính là chỉ nên mở đèn tầm 8 – 10 h/ngày. Trong thiết kế hồ thủy sinh chuyên nghiệp thì bộ phận đèn là đặc biệt quan trọng. Một hệ thống đèn hoạt động đúng công suất sẽ giúp cho bể thủy sinh phát triển tốt.

Sau đó, chị em phải lưu ý đến thao tác lắp đặt thêm máy lạnh cho hồ thủy sinh. Mức nhiệt tốt nhất cho hồ thủy sinh là từ 22 – 29 độ C; trong trường hợp không khí bên ngoài quá nóng thì máy lạnh sẽ giúp ổn định nhiệt độ, không làm ảnh hưởng tới các sinh vật khác ở trong hồ.

 

- Bình CO2

Xin được nhấn mạnh đó chính là thiết bị này cực kỳ cần thiết thế nên nhất định đừng bỏ qua nó khi thi công hồ thủy sinh. Cụ thể hơn, bộ phận này tạo ra lượng khí CO2 phù hợp ở trong môi trường nước và đảm bảo cho việc quang hợp của những loại cây cảnh này được diễn ra thuận lợi.

 

Sau cùng, đội ngũ nhân viên của chúng tôi lắp đặt thêm đèn UV diệt sạch tảo cho hồ. Thiết bị này cũng tương tự như tên của nó, có khả năng giúp loại bỏ tảo gây hại và cải thiện chất lượng nước hồ.

 

Thay vì việc lựa chọn tranh vẽ hoặc là một vài món đồ bày trí xa xỉ, rất nhiều gia đình đã chọn bể thủy sinh giống như một thiết kế nội thất cho căn nhà của gia đình mình.

 

Nếu như các bạn muốn sở hữu thiết kế tủ gỗ hồ thủy sinh giống như trên, nhớ liên lạc với nhân viên Cát Tường để được tư vấn cụ thể hơn nhé!

gà ai cập, gà siêu trứng, bán gà ai cập, bán lai chọi, gà lai chọi, gà chọi lai, gà ta lai, gà ri lai, ga ta lai, gà mía lai, bán gà mía lai, gà lạc thủy, gà ri hòa bình, bán gà lạc thủy, gà ri tía mận, gà mía thuần, bán gà mía thuần, gà mía sơn tây, bán gà mía sơn tây, gà móng thuần, bán gà móng, gà móng duy tiên, gà mía lai, gà tam hoàng, gà công nghiệp, vịt trời, vịt trời giống, bán vịt trời, bán hồ lai, gà sao, bán gà sao, gà sao giống, gà ta, gà cỏ, bán gà ta, gà lương phượng, bán gà lương phượn, gà siêu trứng, bán gà siêu trứng, gà tây, bán gà tây, gà lôi, gà ác, bán gà ác, gà ác lai, gà ác thuần, chim trĩ đỏ, bán chim trĩ đỏ, vịt bơ, vit supper, vịt siêu thịt, vịt bầu cánh trắng, vịt siêu trứng, vịt cổ cò, ngỗng giống, ngan đen, ngan trâu, ngan pháp, gà cỏ, gà sác sô, gà đông tảo lai, gà siêu đẻ, gà vbt, gà đỏ, gà ta lai nòi, gà lai chọi sọc, gà lai chọi đen, gà mía sơn tây, gà tàu vàng, gà tam hoàng, gà công nghiệp lông màu, gà lạc thủy, gà ai cập vằn đen, gà ai cập trắng, gà móng lai, gà móng, gà đông tảo lai, gà sao giống, gà ta, gà lương phượng, gà mía lai, gà ri tía mận thuần, gà ri vàng rơm thuần, gà đông tảo lai, bán gà đông tảo lai, vịt siêu thịt, vịt bơ, vịt supper, vịt bầu cánh trắng, bán vịt bầu cánh trắng, vịt siêu trứng, bán vịt siêu trứng,

ngỗng sư tử,