Thiết kế thi công những kiểu bể thủy sinh tại Bà Rịa Vũng Tàu


  |  


Thiết kế thi công những kiểu bể thủy sinh tại Bà Rịa Vũng Tàu

Thông tin người rao

sao kohaku
277 Nguyễn Trãi, Quận 1
0946978357
saokohaku09@gmail.com

Tin rao

Hồ Chí Minh
Quận 8
Liên hệ
89
01:10 | 05/06/2018

Nội dung tin rao (Thông số, mô tả chi tiết về tin rao)

Hồ thủy sinh đó là một loại thiết kế nội thất vô cùng được yêu thích trong vài năm trở lại đây.

 

Ngôi nhà sẽ vô cùng đơn điệu nếu gia đình bạn chỉ bố trí những bọ bàn ghế mà “không thèm” trang trí thêm các vật dụng khác nữa. Nếu trước kia những dạng tranh vẽ, tranh thêu được chuộng dùng thì những ngày gần đây suy nghĩ này đã đổi khác. Khá nhiều gia đình đã lựa chọn các loại hồ nuôi cá cảnh, hồ thủy sinh đẹp… để kiến trúc nhà luôn được sinh động và mang nhiều lợi ích cho vận khí của mình.

 

Nếu như đang lên kế hoạch làm hồ thủy sinh nhưng nghĩ mãi vẫn không thể tìm kiếm được kiểu hồ đẹp đúng ý thì cam đoan bạn đang rất cần một lời gợi ý chân thành phải không?

Tham khảo mẫu hồ thủy sinh tuyệt đẹp dưới đây! Hãy thẩm định thử mẫu này có đúng “gu” của gia đình bạn không nhé!

1. Kiểu hồ thủy sinh tủ gỗ

Gỗ là vật liệu rất được ưa chuộng để trang trí nhà cửa. Từ các sản phẩm bàn ghế, tủ đựng quần áo… đến các vật dụng nhỏ ví dụ như hộp đựng bút chắc chắn có giá trị cao hơn nhờ làm từ chất liệu này.

 

Cũng tương tự như những loại hồ nuôi cá cảnh khác, kiểu hồ thủy sinh được phân ra thành khá nhiều loại như: hồ thủy sinh mini, loại hồ thủy sinh mini để bàn… Khi mà khách hàng có khuôn viên rộng rãi nhớ chọn thiết kế hồ thủy sinh ngoài trời với cách bày trí cầu kỳ hơn. Tuy có nhiều loại khác nhau nhưng thông dụng nhất chắc chắn phải nhắc đến mẫu hồ thủy sinh ốp gỗ thường được đặt bên trong phòng khách của nhiều gia đình. Đó cũng là dạng hồ mới được Hồ cá Cát Tường thiết kế tại Bà Rịa Vũng Tàu.

 

Kiểu hồ đó thường được phân thành hai phần cách biệt. Phần phía trên hồ được làm bằng kính trong suốt sẽ giúp chủ nhà dễ dàng quan sát được trang trí ở bên trong hồ. Bộ phận tủ gỗ bên dưới khá chắc chắn thế nên có khả năng chịu được độ nặng lớn. Dù bạn bố trí đơn giản hoặc là cầu kỳ không thành vấn đề. Hơn thế nữa, ở Hồ cá Cát Tường chúng tôi sử dụng mẫu gỗ căm xe và hồ thủy sinh có kiếng cường lực 19 ly có độ bền cao. Nhờ đó, tuổi thọ hồ thủy sinh khá cao và gia đình bạn có thể dùng trong khá nhiều năm.

2. Một vài chú ý cần biết lúc tiến hành thi công hồ thủy sinh

Khi thi công hồ thủy sinh thì những lưu ý về chiều cao hồ đặc biệt quan trọng. Nếu như quá cao thì sẽ làm cho ánh sáng khó chiếu sâu xuống dưới hồ khiến cây thủy sinh chẳng thể quang hợp và rất dễ bị bám rêu. Chiều cao hợp lý nhất chính là 80cm trở xuống.

 

Để luôn đảm bảo vẻ thẩm mỹ cho hồ, Cát Tường tư vấn gia chủ nên chọn hệ thống lọc hồ thủy sinh theo đúng kiểu lọc thùng. Bộ lọc trên khá tiện lợi do chúng có cái tủ gỗ bên dưới và “giấu” thiết bị lọc vào trong tủ.

Khi đã vận hành hồ thủy sinh thì ngay lúc đầu nhân viên chúng tôi khuyên các bạn đừng nên cho trồng nhiều loại cây xanh hay nuôi nhiều loại động vật. Lúc đó, bạn chưa có bao nhiêu kinh nghiệm để giúp giải quyết các vấn đề phát sinh trong hồ thủy sinh ví dụ như xuất hiện rêu, dịch bệnh…

 

Cách làm hồ thủy sinh cũng tương tự như cách vệ sinh hồ đều cần phải tốn khá nhiều thời gian để làm quen cũng như tích lũy dần dần kinh nghiệm. Vì thế các bạn nên kiên nhẫn và đầu tư thì giờ để chăm sóc nó tốt nhất nhé!

 

Có rất nhiều mẫu hồ thủy sinh đẹp để bạn chọn dùng, thế nhưng quan trọng là nó phải phối hợp hài hòa với toàn bộ không gian căn nhà gia đình bạn. Và để làm được điều này thì bạn đảm bảo phải cần đến sự gợi ý từ những chuyên gia lành nghề.

 

Hãy liên lạc đến Hồ cá Cát Tường để có thể được tư vấn và thi công hồ thủy sinh uy tín với mức giá hợp lý nhất nhé!

gà ai cập, gà siêu trứng, bán gà ai cập, bán lai chọi, gà lai chọi, gà chọi lai, gà ta lai, gà ri lai, ga ta lai, gà mía lai, bán gà mía lai, gà lạc thủy, gà ri hòa bình, bán gà lạc thủy, gà ri tía mận, gà mía thuần, bán gà mía thuần, gà mía sơn tây, bán gà mía sơn tây, gà móng thuần, bán gà móng, gà móng duy tiên, gà mía lai, gà tam hoàng, gà công nghiệp, vịt trời, vịt trời giống, bán vịt trời, bán hồ lai, gà sao, bán gà sao, gà sao giống, gà ta, gà cỏ, bán gà ta, gà lương phượng, bán gà lương phượn, gà siêu trứng, bán gà siêu trứng, gà tây, bán gà tây, gà lôi, gà ác, bán gà ác, gà ác lai, gà ác thuần, chim trĩ đỏ, bán chim trĩ đỏ, vịt bơ, vit supper, vịt siêu thịt, vịt bầu cánh trắng, vịt siêu trứng, vịt cổ cò, ngỗng giống, ngan đen, ngan trâu, ngan pháp, gà cỏ, gà sác sô, gà đông tảo lai, gà siêu đẻ, gà vbt, gà đỏ, gà ta lai nòi, gà lai chọi sọc, gà lai chọi đen, gà mía sơn tây, gà tàu vàng, gà tam hoàng, gà công nghiệp lông màu, gà lạc thủy, gà ai cập vằn đen, gà ai cập trắng, gà móng lai, gà móng, gà đông tảo lai, gà sao giống, gà ta, gà lương phượng, gà mía lai, gà ri tía mận thuần, gà ri vàng rơm thuần, gà đông tảo lai, bán gà đông tảo lai, vịt siêu thịt, vịt bơ, vịt supper, vịt bầu cánh trắng, bán vịt bầu cánh trắng, vịt siêu trứng, bán vịt siêu trứng,

ngỗng sư tử,