Mối liên quan gen và gout


  |  


Thông tin người rao

nguyen tuan linh
395 Nguyen Trai
0935115121
nguyenlinh09b1@gmail.com

Tin rao

Hà Nội
Liên hệ
30
20:20 | 16/05/2018

Nội dung tin rao (Thông số, mô tả chi tiết về tin rao)

 

một nguồn gốc khiến hàng triệu người trên toàn cầu bị đau nhức ở những khớp xương hay còn được gọi là bệnh gut, mang thể đã được các kỹ thuật gia phát hiện.


>>>>>> dấu hiệu bệnh gút

Tại Anh quốc, số người mắc phải bệnh gút đã nâng cao hàng năm và nguyên nhân được cho là vì họ ăn uống không điều độ.

tuy nhiên, một cuộc thể nghiệm gene trên một chiếc hơn 12 ngàn người, được công bố trên tin báo Nature Genetics, đã phát hiện rằng một gene với thể là nguyên cớ đã đưa đến sự gia tăng này.

 

 

những nhà nghiên cứu thuộc công ty MRC Human Genetics Unit, tại thị thành Edinburgh, nhắc rằng gene này và chất protein mà gene kiểm soát, với thể 1 ngày nào chậm tiến độ là chủ để nghiên cứu để chế tạo ra thuốc mới để trị bệnh này.

1 số người có nguy cơ cao hơn hoặc thấp hơn mắc phải bệnh gut tùy theo gene mà họ thừa hưởng

Trong 1 cơ thể khỏe mạnh, acid uric, một chất truất phế thải xuất hiện trong máu, được thận lọc ra và thải khỏi thân thể qua con đường nước giải.

ngoài ra, ở 1 số người, thận ko khiến cho được chức năng này 1 bí quyết triệt để, và acid uric tích trữ trong máu, kết thành tinh thể ở những khớp xương và dẫn đến tình trạng viêm, gây đau nhức cho người bệnh.

đa dạng chiếc thực phẩm đã bị cho là khiến gia nâng cao nguy cơ bị bệnh gút, nhất là thức ăn mang hàm lượng cao tuyến đường, protein và thức uống mang đựng cồn.

rộng rãi ngàn người ăn uống những loại thực phẩm mà theo những thầy thuốc sẽ khiến cho gia tăng nguy cơ bệnh gút, nhưng trên thực tiễn chỉ sở hữu 1 số ít đã mắc bệnh này mà thôi.

các kỹ thuật gia tại công ty MRC Human Genetics đã nghiên cứu về bệnh này và khám phá ra rằng gene có ký hiệu SLC2A , có thể khiến cho thân thể khó thải chất acid uric ra khỏi máu.

Giáo sư Alan Wright, hiện đang chỉ dẫn dự án nghiên cứu này, nói: "Gene này là một nhân tố mấu chốt trong việc chuyển tải acid uric qua những vùng khác nhau của thận".

Đồng nghiệp của ông là giáo sư Harry Campbell đề cập : "Một số người với nguy cơ cao hơn hoặc phải chăng hơn mắc phải bệnh gút tùy theo gene mà họ thừa hưởng".

"Phát hiện này sẽ tạo điều kiện cho việc vững mạnh những phương thức tốt hơn để chẩn đoán bệnh gút".

Ngay trong khi này, các thuoc để chua benh gut còn hạn chế.

mặc dù bệnh gút là 1 bệnh mà thông thường được tậu thấy trong sách vở, nhưng tại nước Anh có khoảng một triệu người được ước tính bị mắc phải bệnh này.

gà ai cập, gà siêu trứng, bán gà ai cập, bán lai chọi, gà lai chọi, gà chọi lai, gà ta lai, gà ri lai, ga ta lai, gà mía lai, bán gà mía lai, gà lạc thủy, gà ri hòa bình, bán gà lạc thủy, gà ri tía mận, gà mía thuần, bán gà mía thuần, gà mía sơn tây, bán gà mía sơn tây, gà móng thuần, bán gà móng, gà móng duy tiên, gà mía lai, gà tam hoàng, gà công nghiệp, vịt trời, vịt trời giống, bán vịt trời, bán hồ lai, gà sao, bán gà sao, gà sao giống, gà ta, gà cỏ, bán gà ta, gà lương phượng, bán gà lương phượn, gà siêu trứng, bán gà siêu trứng, gà tây, bán gà tây, gà lôi, gà ác, bán gà ác, gà ác lai, gà ác thuần, chim trĩ đỏ, bán chim trĩ đỏ, vịt bơ, vit supper, vịt siêu thịt, vịt bầu cánh trắng, vịt siêu trứng, vịt cổ cò, ngỗng giống, ngan đen, ngan trâu, ngan pháp, gà cỏ, gà sác sô, gà đông tảo lai, gà siêu đẻ, gà vbt, gà đỏ, gà ta lai nòi, gà lai chọi sọc, gà lai chọi đen, gà mía sơn tây, gà tàu vàng, gà tam hoàng, gà công nghiệp lông màu, gà lạc thủy, gà ai cập vằn đen, gà ai cập trắng, gà móng lai, gà móng, gà đông tảo lai, gà sao giống, gà ta, gà lương phượng, gà mía lai, gà ri tía mận thuần, gà ri vàng rơm thuần, gà đông tảo lai, bán gà đông tảo lai, vịt siêu thịt, vịt bơ, vịt supper, vịt bầu cánh trắng, bán vịt bầu cánh trắng, vịt siêu trứng, bán vịt siêu trứng,

ngỗng sư tử,