Cửa hàng thiết kế và thi công trọn gói hồ thủy sinh tại Vũng Tàu


  |  


Cửa hàng thiết kế và thi công trọn gói hồ thủy sinh tại Vũng Tàu

Thông tin người rao

sao kohaku
277 Nguyễn Trãi, Quận 1
0946978357
saokohaku09@gmail.com

Tin rao

Hồ Chí Minh
Liên hệ
101
01:25 | 16/05/2018

Nội dung tin rao (Thông số, mô tả chi tiết về tin rao)

Hồ thủy sinh chính là một kiểu thiết kế về nội thất cực kỳ được ưa chuộng trong những năm gần đây. 

 

Một ngôi nhà sẽ cực kỳ nhàm chán khi mà gia đình bạn chỉ bố trí bàn ghế mà “không thèm” trang trí thêm những vật dụng khác. Nếu trước kia những dạng tranh ảnh, tranh thêu được yêu thích thì hiện nay xu hướng trên đã đổi khác. Rất nhiều gia đình đã chọn những kiểu hồ cá cảnh, hồ thủy sinh đẹp… để căn nhà được sống động và mang nhiều lợi ích cho phong thủy tài vận của chính mình.

 

Trong trường hợp đang lên kế hoạch làm hồ thủy sinh có điều nghĩ mãi mà vẫn không thể lựa chọn được mẫu hồ thủy sinh đẹp đúng ý thì chắc chắn bạn đang cần một lời gợi ý chân thành đúng không?

 

Hãy tham khảo mẫu hồ thủy sinh tuyệt đẹp dưới đây! Hãy xem thử nó có hợp “gu thẩm mỹ” của bạn không nhé!

1. Mẫu hồ thủy sinh tủ gỗ

Gỗ chính là loại vật liệu vô cùng được ưa chuộng trong trang trí nội thất. Từ những bộ bàn ghế, tủ quần áo… cho tới các vật dụng nhỏ bé như hộp bút có giá thành cao hơn nhờ làm từ vật liệu này.

 

Cũng giống như một vài kiểu hồ cá cảnh khác, hồ thủy sinh phân thành nhiều loại như là: hồ thủy sinh mini, loại hồ thủy sinh mini để bàn… Khi mà khách hàng có sân vườn rộng có thể chọn làm hồ thủy sinh ngoài trời với lối bố trí nhiều họa tiết hơn. Tuy nhiều loại nhưng phổ biến nhất chắc chắn phải kể tới kiểu hồ thủy sinh ốp gỗ thường hay được bố trí trong không gian phòng khách của gia đình. Và đây cũng là dạng hồ mới nhất vừa được Hồ cá Cát Tường hoàn công tại Bà Rịa Vũng Tàu.

 

Mẫu hồ đó đã được chia thành hai phần cách biệt. Phần phía trên hồ thủy sinh làm bằng kính giúp người chủ dễ dàng thấy được được trang trí ở bên trong hồ. Phần bệ gỗ phía bên dưới khá vững chắc nên có thể chịu được sức nặng lớn. Cho dù gia đình bạn bố trí đơn giản hoặc là cầu kỳ đều không thành vấn đề gì. Đặc biệt, tại Cát Tường đội ngũ nhân viên của chúng tôi chọn gỗ căm xe và hồ thủy sinh có kiếng cường lực 19 ly đảm bảo độ bền cao. Vì thế, tuổi thọ hồ rất cao và gia đình bạn có thể dùng trong khá nhiều năm.

2. Một vài lưu ý quan trọng lúc thi công hồ thủy sinh

Lúc thiết kế hồ thủy sinh thì quy định chiều cao hồ rất là quan trọng. Trường hợp quá cao thì sẽ dẫn đến tình trạng ánh sáng khó có thể chiếu sâu xuống hồ khiến cây thủy sinh không quang hợp và dễ bị nhớt. Độ cao hợp lý nhất là 80cm trở xuống.

Để đảm bảo vẻ thẩm mỹ cho thiết kế hồ thủy sinh, Cát Tường sẽ tiến hành gia chủ chọn bộ lọc nước hồ thủy sinh kiểu lọc thùng. Bộ lọc trên khá tiện lợi vì nó có một cái tủ bằng gỗ ngay bên dưới và “che giấu” bộ phận lọc vào trong tủ.

 

Lúc đã sử dụng hồ thủy sinh thì ngay thời gian lúc đầu Cát Tường khuyên gia đình bạn đừng nên trồng quá nhiều loại cây xanh hoặc là nuôi quá nhiều sinh vật. Lúc đó, bạn vẫn chưa có mấy kinh nghiệm để xử lý hết việc xảy ra trong hồ như là có nhiều rêu xanh, dịch bệnh…

 

Cách làm hồ thủy sinh cũng tương tự như phương pháp vệ sinh hồ đều cần tốn nhiều thời gian để làm quen cũng như tích lũy dần dần kinh nghiệm. Vì thế các bạn cần phải kiên nhẫn và đầu tư thời gian để đảm bảo chăm sóc nó tốt nhất!

 

Có rất nhiều mẫu hồ thủy sinh đẹp để bạn lựa chọn, thế nhưng quan trọng hơn là hồ thủy sinh phải thực sự hài hòa đối với kiến trúc không gian ngôi nhà của bạn. Và để thực hiện được điều trên thì bạn chắc chắn phải cần đến sự tư vấn từ những chuyên gia lành nghề.

 

Hãy liên hệ với Hồ cá Cát Tường để được tư vấn thi công hồ thủy sinh đúng chuẩn với giá cả cạnh tranh nhất nhé!

gà ai cập, gà siêu trứng, bán gà ai cập, bán lai chọi, gà lai chọi, gà chọi lai, gà ta lai, gà ri lai, ga ta lai, gà mía lai, bán gà mía lai, gà lạc thủy, gà ri hòa bình, bán gà lạc thủy, gà ri tía mận, gà mía thuần, bán gà mía thuần, gà mía sơn tây, bán gà mía sơn tây, gà móng thuần, bán gà móng, gà móng duy tiên, gà mía lai, gà tam hoàng, gà công nghiệp, vịt trời, vịt trời giống, bán vịt trời, bán hồ lai, gà sao, bán gà sao, gà sao giống, gà ta, gà cỏ, bán gà ta, gà lương phượng, bán gà lương phượn, gà siêu trứng, bán gà siêu trứng, gà tây, bán gà tây, gà lôi, gà ác, bán gà ác, gà ác lai, gà ác thuần, chim trĩ đỏ, bán chim trĩ đỏ, vịt bơ, vit supper, vịt siêu thịt, vịt bầu cánh trắng, vịt siêu trứng, vịt cổ cò, ngỗng giống, ngan đen, ngan trâu, ngan pháp, gà cỏ, gà sác sô, gà đông tảo lai, gà siêu đẻ, gà vbt, gà đỏ, gà ta lai nòi, gà lai chọi sọc, gà lai chọi đen, gà mía sơn tây, gà tàu vàng, gà tam hoàng, gà công nghiệp lông màu, gà lạc thủy, gà ai cập vằn đen, gà ai cập trắng, gà móng lai, gà móng, gà đông tảo lai, gà sao giống, gà ta, gà lương phượng, gà mía lai, gà ri tía mận thuần, gà ri vàng rơm thuần, gà đông tảo lai, bán gà đông tảo lai, vịt siêu thịt, vịt bơ, vịt supper, vịt bầu cánh trắng, bán vịt bầu cánh trắng, vịt siêu trứng, bán vịt siêu trứng,

ngỗng sư tử,