Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch


  |  


Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch

Thông tin người rao

Ngoc Thanh
Ho Chi Minh
0779625524
sxconkho15@gmail.com

Tin rao

Hồ Chí Minh
Huyện Hóc Môn
5.000.000 VND
5204
22:38 | 14/03/2019

Nội dung tin rao (Thông số, mô tả chi tiết về tin rao)

Hiện giờ hàng cồn thạch và cồn khô đã được sử dụng phổ biến khi phải so với bếp gas mini trong những nhà hàng, đám tiệc hay hàng quán do tính an toàn & tiện lợi. Sản xuất, kinh doanh cồn thạch hay cồn khô dành cho người mới bắt đầu khởi nghiệp chỉ cần ít vốn đầu tư. Tôi sẽ chuyển giao đến bạn thực tế kỹ thuật làm cồn khô hay cồn thạch.

Hơn nữa, tôi sẽ thực hiện tư vấn dành cho quý vị miễn phí pha chế những loại nước tẩy rửa gia dụng như sau: nước rửa chén bát, nước lau sàn, nước vệ sinh toilet & nước lau kính,...

Vui lòng gọi Số Điện Thoại & Zalo 077.9625.524 (Mr Thành).Công thức sản xuất Cồn Thạch

Hiện giờ hàng cồn thạch được sử dụng nhiều so với sản phẩm cồn khô do các tiện lợi. Công nghệ làm cồn thạch không dùng đến nhiệt độ vì thế rất là an toàn & thiết bị đơn giản. Quy trình sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy rất là lâu. Hơn nữa sản phẩm cồn thạch khi sử dụng không có cặn bã, tiện lợi cho việc làm vệ sinh bếp. Không mang khí độc hại hay gây cay mắt vì vậy rất an toàn đối với khách tiêu dùng.

Những đầu tư dành cho qui trình làm cồn thạch chỉ dao động mười - hai mươi triệu đồng, nhà xưởng khoảng 16 mét vuông là sản xuất được đối với quy mô vừa và nhỏ. Nếu như quý vị có được khả năng tiêu thụ sản phẩm cồn thạch với số lượng nhiều thì có thể đầu tư thiết bị tự động dao động 100 đến 200 triệu đồng để sản xuất ở quy mô lớn.

Kỹ thuật sản xuất Cồn Khô

Kỹ thuật làm cồn khô trong khi đốt không gây hại đôi mắt, không mang khói độc hại. Chất lượng cục cồn cứng, vận chuyển dễ dàng, không có chảy nước. Giá cả có thể cạnh tranh.

Tôi sẽ hướng dẫn đến quý vị 3 công thức sản xuất cồn khô (bao gồm cả loại cồn siêu cháy không chảy nước trong khi đốt). Quí vị có thể điều chỉnh được chất lượng cục cồn trong quá trình sản xuất. thiết bị & nguyên liệu sản xuất giản đơn, có thể gia công tại các xưởng Inox. Chỉ cần không gian 16 m2, bạn có thể làm được 500 kg cồn khô/1 ngày.

Công thức làm Cồn Gel

Sản phẩm cồn gel khi đốt có mùi hương dễ chịu, không gây cay đôi mắt. Công nghệ làm cồn gel đơn giản hơn sản phẩm cồn khô bởi không sử dụng nhiệt. Và không sử dụng nhiều trang thiết bị & đặt khuôn mẫu, nhân công ít. Những chi phí rất nhỏ. Có khả năng sản xuất ra được hơn một tấn cồn 1 ngày.

Chúng tôi sẽ tư vấn đến các bạn tự tay sản xuất được cồn thạch, cồn gel & cồn khô cùng với những thiết bị và nguyên vật liệu đã được tôi có sẵn.

Giá chuyển giao với mỗi sản phẩm cồn thạch, cồn gel và cồn khô: năm triệu.

Xin liên hệ đt hay Zalo- 077.9625.524 (Anh Thành).
gà ai cập, gà siêu trứng, bán gà ai cập, bán lai chọi, gà lai chọi, gà chọi lai, gà ta lai, gà ri lai, ga ta lai, gà mía lai, bán gà mía lai, gà lạc thủy, gà ri hòa bình, bán gà lạc thủy, gà ri tía mận, gà mía thuần, bán gà mía thuần, gà mía sơn tây, bán gà mía sơn tây, gà móng thuần, bán gà móng, gà móng duy tiên, gà mía lai, gà tam hoàng, gà công nghiệp, vịt trời, vịt trời giống, bán vịt trời, bán hồ lai, gà sao, bán gà sao, gà sao giống, gà ta, gà cỏ, bán gà ta, gà lương phượng, bán gà lương phượn, gà siêu trứng, bán gà siêu trứng, gà tây, bán gà tây, gà lôi, gà ác, bán gà ác, gà ác lai, gà ác thuần, chim trĩ đỏ, bán chim trĩ đỏ, vịt bơ, vit supper, vịt siêu thịt, vịt bầu cánh trắng, vịt siêu trứng, vịt cổ cò, ngỗng giống, ngan đen, ngan trâu, ngan pháp, gà cỏ, gà sác sô, gà đông tảo lai, gà siêu đẻ, gà vbt, gà đỏ, gà ta lai nòi, gà lai chọi sọc, gà lai chọi đen, gà mía sơn tây, gà tàu vàng, gà tam hoàng, gà công nghiệp lông màu, gà lạc thủy, gà ai cập vằn đen, gà ai cập trắng, gà móng lai, gà móng, gà đông tảo lai, gà sao giống, gà ta, gà lương phượng, gà mía lai, gà ri tía mận thuần, gà ri vàng rơm thuần, gà đông tảo lai, bán gà đông tảo lai, vịt siêu thịt, vịt bơ, vịt supper, vịt bầu cánh trắng, bán vịt bầu cánh trắng, vịt siêu trứng, bán vịt siêu trứng,

ngỗng sư tử,