Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch


  |  


Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch

Thông tin người rao

Ngoc Thanh
Ho Chi Minh
01229625524
sxconkho15@gmail.com

Tin rao

Hồ Chí Minh
Huyện Hóc Môn
5.000.000 VND
252
00:04 | 18/07/2018

Nội dung tin rao (Thông số, mô tả chi tiết về tin rao)

Hiện tại sản phẩm cồn thạch hay cồn khô được phân phối phổ biến hơn khi phải so với bình gas ở các quán ăn, đám tiệc, nhà hàng bởi đặc tính tiện lợi và an toàn. Kinh doanh hoặc sản xuất cồn thạch & cồn khô dành cho những người bắt đầu làm kinh doanh chỉ cần đầu tư ít chi phí. Tôi sẽ chuyển giao đến quý vị thực tiễn công nghệ làm cồn khô hoặc cồn thạch.

Ngoài ra, chúng tôi sẽ thực hiện chỉ dẫn đến quý vị miễn phí sản xuất các chất tẩy rửa quen thuộc như là nước rửa chén bát, nước tẩy rửa sàn nhà, nước tẩy rửa bồn cầu hoặc nước tẩy rửa kính,...

Xin Liên Hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành)1. Công nghệ sản xuất Cồn Thạch

Hiện nay viên cồn thạch đã được dùng rộng rãi hơn nếu so với cồn khô do có các tiện lợi. Quy trình làm cồn thạch không dùng nhiệt độ cho nên rất là dễ sản xuất và trang thiết bị đầu tư ít. Công nghệ làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy rất lâu. Đặc biệt hơn nữa cồn thạch khi sử dụng không để lại cặn, thuận lợi vệ sinh bếp cồn. Không có khí gây hại hoặc gây cay mắt vì thế rất là an tâm cho khách dùng.

Những chi phí đối với thiết bị làm cồn thạch dao động khoảng 10 hoặc 20 triệu, mặt bằng khoảng 16 mét vuông là làm được dành cho quy mô vừa và nhỏ. Nếu như các bạn có tiềm lực phân phối sản phẩm cồn thạch với số lượng lớn có thể mua trang thiết bị tự động trung bình 1 đến 2 trăm triệu để sản xuất ở quy mô to.

2. Cách thức sản xuất Cồn Khô

Công thức làm cồn khô trong khi đốt không làm hại mắt & không có khói gây hại. Chất lượng viên cồn khô cứng, dễ vận chuyển & không chảy nước. Giá có thể cạnh tranh.

Tôi sẽ tiến hành chỉ dẫn đến bạn 3 công thức làm cồn khô (bao gồm cả loại cồn siêu cháy không ra nước trong khi cháy). Quí vị có khả năng thay đổi chất lượng cục cồn trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị làm đơn giản, có thể đặt làm ở những xưởng Inox. Với không gian 16 mét vuông, bạn có khả năng làm được 500 kilogram cồn khô/1 ngày.

3. Cách sản xuất Cồn Gel

Hàng cồn gel trong khi cháy có mùi hương dễ chịu và không cay đôi mắt. Quy trình sản xuất cồn gel đơn giản hơn hàng cồn khô bởi không dùng nhiệt. Và không dùng nhiều trang thiết bị & đặt khuôn mẫu, ít sử dụng nhân công. Các đầu tư nhỏ. Có khả năng làm ra được hơn một tấn cồn 1 ngày.

Tôi sẽ tiến hành hướng dẫn cho quý vị trực tiếp sản xuất ra cồn gel, cồn thạch và cồn khô với các thiết bị hoặc nguyên vật liệu đã được chính chúng tôi có sẵn.

Giá tư vấn dành cho mỗi sản phẩm cồn thạch, cồn khô, cồn gel là năm triệu.

Vui lòng Gọi Sđt: 0122.9625.524 (A. Thành)

Tin rao vặt vip


ngỗng sư tử,