THIẾT BỊ VỆ SINH TOTO HÀNG NHẬT BỀN CHẤT SÁNG BÓNG, PHÙ HỢP DÀNH CHO SỰ TRANG TRỌNG

  |  


THIẾT BỊ VỆ SINH TOTO HÀNG NHẬT BỀN CHẤT SÁNG BÓNG, PHÙ HỢP DÀNH CHO SỰ TRANG TRỌNG

Thông tin người rao

nguyen trong thanh
sài đồng hà nội
0902765326
nguyentrongthanh0876@gmail.com

Tin rao

Hà Nội
Thanh Xuân
Liên hệ
9
21:01 | 12/01/2018

Nội dung tin rao (Thông số, mô tả chi tiết về tin rao)

Cái tên TOTO và Inax là 2 thương hiệu nổi tiếng trong ngành vật tư vệ sinh đến từ Nhật Bản. Hẳn không ai là không biết 2 thương hiệu này trên, cái tên quá đỗi không xa lạ với người dùng trên thị trường Việt Nam.
Mua thiết bị vệ sinh TOTO giá rẻ tại : http://hangnhatcaocap.vn/danh-muc/thiet-bi-ve-sinh-toto/
Trang chủ : hangnhatcaocap.vn
thiết bị vệ sinh TOTO và Inax là 2 thương hiệu vật tư vệ sinh đến từ xứ sở hoa anh đào, TOTO và Inax đã trở thành cái tên quá đỗi quen thuộc với người dùng trên thị trường Việt Nam. Người chi tiêu rất phân vân không biết nên lựa chọn thương hiệu nào cho phòng tắm gia đình. Sau đây chúng tôi sẽ so sánh ưu nhược điểm của 2 hãng vật tư vệ sinh này để khách hàng đơn giản lựa chọn được dòng sản phẩm thích hợp cho gia đình.
TOTO và Inax đã trở thành cái tên quá đỗi thân thuộc với người dùng trên thị trường Việt Nam
TOTO và Inax đã biến thành cái tên quá đỗi quen thuộc với người dùng trên thị trường Việt Nam
ĐIỂM CHUNG:

Điều là 2 hãng vật tư vệ sinh nổi tiếng nhất tại Nhật Bản. Mà tâm lý người dùng luôn yêu mến hàng Nhật. Đây chính là lý Vì mà TOTO và Inax luôn được đánh giá cao không chỉ tại Nhật mà tất cả thị trường có dòng mặt hàng này. Thương hiệu đến từ nước nhà mặt trời mọc luôn thu được những lời khen ngợi có cánh từ người dùng về mọi phương diện như chất lượng, giá tốt hay bảo hành miễn chê. Vậy giữa TOTO và Inax có gì không giống nhau

ĐIỂM KHÁC

Thiet bi ve sinh TOTO
TOTO không nhiều mẫu mã, chủng loại, nhưng mỗi sản phẩm đều thể hiện độ tinh tế riêng
TOTO không nhiều mẫu mã, chủng loại, nhưng mỗi mặt hàng đều bộc lộ độ tinh tế riêng
♦ vật tư vệ sinh TOTO nằm trong phân khúc trang bị vệ sinh cao cấp hạng cao với giá bán sản phẩm cũng cao hơn INAX

♦ vật tư vệ sinh TOTO ngay từ khi đặt chân vào thị trường Việt Nam đã tập trung vào dòng sản phẩm cao cấp. Dù thị trường có gian truân thế nào, Công ty này vẫn luôn tung ra những mặt hàng cao cấp.

♦ Điểm nổi bật của TOTO là sự nổi trội ở công nghệ thay đổi kết cấu bề mặt với lớp men siêu nhẵn ngăn vi khuẩn và nấm mốc bám vào bề mặt.

♦ TOTO không nhiều mẫu mã, chủng loại, nhưng mỗi sản phẩm đều biểu lộ độ tinh tế riêng

♦ Luôn làm hài lòng khách hàng sang trọng. Với đẳng cấp của mình giá bán các sản phẩm TOTO cũng cao hơn nhiều so với sản phẩm cùng loại. Đó cũng là lý Do TOTO không chiếm thị nhiều phần, nhưng mà lại có hiệu suất kinh doanh đáng nể.

trang bị vệ sinh INAX
INAX luôn đa dạng dòng mặt hàng, giá hạng sang không quá cao và giá hạng trung bình không quá thấp
Kết quả hình ảnh cho thiết bị vệ sinh toto khac gi so sánh
♦ thiết bị vệ sinh INAX luôn nhiều chủng loại dòng mặt hàng, giá hạng sang không quá cao và giá hạng trung bình không quá thấp. đáng chú ý là, ở phân khúc giá trung bình, INAX được nhiều khách hàng lựa chọn Bởi giá chỉ nhỉnh hơn so với hàng trôi nổi, hàng giá tốt khoảng 10 - 15%.

♦ bây giờ INAX với 7 nhà máy cho ra khoảng 3 triệu mặt hàng mỗi năm, INAX chiếm khoảng gần 30% thị phần tại Việt Nam. INAX Hình như chiếm lĩnh thị phần khi liên doanh với Tổng công ty Đầu tư và tạo ra nhà Hà Nội (HANDICO) kiến thiết nên nhà máy số 5 tại Hưng Yên. Đây chính là chiến lược nhìn xa của INAX.

Tóm lại trang bị vệ sinh cao cấp của TOTO và INAX đều khẳng định thương hiệu bằng chất lượng mặt hàng đối với người tiêu dùng. Để đơn giản so sánh 2 thương hiệu có thể hiểu là. TOTO luôn tập trung hàng cao cấp nên giá đắt hơn INAX nhưng đổi lại cac mặt hàng TOTO luôn có chất lượng cũng như công dụng tốt nhất. INAX luôn nhiều chủng loại về mặt hàng và chủng loại giá thấp hơn TOTO nhưng vẫn đủ sức để biểu hiện đẳng cấp khi áp dụng thương hiệu này.

ngỗng sư tử,