Nét tướng cho biết phụ nữ có số hồng nhan bạc mệnh
  |  


Nét tướng cho biết phụ nữ có số hồng nhan bạc mệnh

Thông tin người rao

kí tự fb
19, ngo 39 Ho Tung Mau, Cau Giay, Ha Noi
01643982216
tuongvydhtm@gmail.com

Tin rao

Hà Nội
Vân Điền
Liên hệ
48
17:41 | 12/10/2017

Nội dung tin rao (Thông số, mô tả chi tiết về tin rao)

Những cô gái mà có một trong các nét tướng dưới đây thường là những người có tướng hồng nhan bạc phận. Vậy đó là những nét tướng gì? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Tai vểnh ra ngoài

Theo xem tu vi nam 2018 thấy rằng những người phụ nữ mà có tai vểnh là điềm báo cho biết trước của việc chiêu gọi sự đố kị hay sóng gió cuộc đời. Phần lớn những người con gái có nét tướng này đều cảm thấy rất mẫn cảm, nhạy bén với các thông tin, có tiềm năng trở thành “bà tám” hoặc những phóng viên đưa tin.

Khóe miệng hướng xuống dưới

Những người phụ nữ mà có khuôn miệng như này thường là những người không có duyên ăn nói. Trong các mối quan hệ xã hội thường không được tốt. Đặc biệt, họ phải chịu sự bài xích của chính những người cùng giới, không có nhiều bạn gái thân mà đa số bạn bè lại là nam giới.

Đường trí tuệ và đường sinh mệnh đều đứt gãy, không liền mạch

Khi xem tướng tay thấy rằng nếu đường trí tuệ và đường sinh mệnh của những người này đều không được liền mạch thì phần lớn cuộc đời của họ đều không được như ý muốn. Có thể sẽ gặp phải rất nhiều gập ghềnh trắc trở, khi còn nhỏ gia đình không được sung túc, lớn lên vợ chồng kém thuận hòa.

Môi mỏng và không kín

Theo xem tu vi nam 2018 thấy rằng nếu so với khuôn mặt mà đôi môi của cô gái lại có phần mỏng quá thì thường tính cách có phần khắt khe, khi nói chuyện thường đanh đá, se sắt.

Môi không kín, trễ ra ngoài thì miệng thường hay mở. Thuyết nhân tướng cho rằng người này không có duyên ăn nói, không biết khen mà chỉ luôn miệng chê bai. Cũng chính vì thế mà phụ nữ có tướng này không có mấy bạn bè cùng giới.
ngỗng sư tử,