Review súng phun sương khử khuẩn tia UV Xixa K5


  |  


Review súng phun sương khử khuẩn tia UV Xixa K5

Thông tin người rao

phan thị vinh
hải châu-đà nẵng
0936979797
vinh.santienaouytin@gmail.com
vinh.santienaouytin@gmail.com

Tin rao

Bắc Ninh
Gia Bình
Liên hệ
137
10:46 | 29/07/2021

Nội dung tin rao (Thông số, mô tả chi tiết về tin rao)

một lo lắng chung của hồ hết mọi người hiện tại, đặc trưng là những Anh chị làm cho trong lĩnh vực buôn bán, nhà sản xuất đấy là covid và khả năng lây lan của dịch bệnh. Ai cũng lo sợ tác động đến sức khỏe và được khuyên áp dụng thông điệp 5k và vật dụng máy đo nhiệt, súng khử khuẩn nano bạc. Để mọi người có thể hiểu rõ hơn tác dụng của Nano bạc và sử dụng súng phun khử khuẩn Nano mình sẽ giới thiệu trong bài viết dưới đây. - giá bán máy phun khử khuẩn

Tác dụng của Nano bạc

 • Nano bạc mang kích thước nanomet, tác dụng trực tiếp sở hữu vi khuẩn gây hại bằng cách thức bao lấy tế bào của vi khuẩn và phá vỡ vạc cấu trúc tế bào.

 • Bằng chuyển động phá vỡ lẽ và cắt đứt DNA, RNA của virus, nano bạc vô hiệu hóa và phát triển sự sinh sôi của chúng. Có thể nói khoa học kháng khuẩn bằng Nano bạc là công nghệ kháng khuẩn mạnh và an toàn nhất hiện giờ.

 • tính chất ổn định và kéo dài hiệu quả trong một thời gian dài.

 • Hoàn toàn an toàn và ko với độc tố, nano bạc còn được sử dụng trong khử mùi.

Xem thêm: cách khử trùng quần áo cũ

các sản phẩm vận dụng trong khoảng khoa học Nano bạc

bây giờ, Viện Hàn lâm công nghệ và khoa học Việt Nam, Viện khoa học môi trường đã nghiên cứu tạo ra những sản phẩm sử dụng Nano bạc trong cuộc sống hàng ngày như khẩu trang, xà bông, nước súc mồm, khử mùi, diệt trùng nước uống,... Và được Nhận định khá hiệu quả và dùng ngày một rộng rãi. Và thời khắc dịch bệnh vừa qua thì hình ảnh những khẩu súng phun nano khử khuẩn ngày không còn xa lạ sở hữu mọi người bởi tầm giá rẻ hơn so có các máy mẫu lớn, tính cơ động nhân thể vật dụng cho gia đình và nơi khiến việc

thông báo về súng khử phun sương vô trùng nano Xixa K5

 • Kích thước: 223 x 192 x 65mm

 • Khối lượng: 650g

 • Điện áp khiến cho việc: DC 3.7V

 • Công suất: 15W

 • Dung tích bình chứa: 380ml

 • Khoảng cách phun: 1-1.5m

 • Dung lượng pin: 2600mAh

 • Điện áp đầu vào: DC 5V/1A

Bài viết liên quan: khử mùi diệt khuẩn ô tô

những điểm mình thích:

 • kiểu dáng nhỏ, gọn. Sở hữu thể mang theo mà không gây vướng víu hay mỏi cổ tay lúc dùng lâu.

 • Phun xa tới 1,5 m nhờ tích hợp bơm cao áp mạnh mẽ. Dùng ở văn phòng, gia đình, các nơi đông người như nhà hàng, quán ăn.

sát trùng bằng tia cực tím có 3 chế độ phun khác nhau. Diệt khuẩn bề mặt có 6 đèn UV

 • Sạc bằng cổng type C, dung lượng pin lớn 2600 mAh có thể sử dụng liên tiếp sau một lần sạc. Ví như ko dùng thì chế độ chờ với thể để tới một tháng (lượng pin tiêu dùng thực tế mang thể bị ảnh hưởng bởi đa dạng yếu tố và tần suất sử dụng)

 • Bình chứa 380 ml với thể thay bằng các mẫu dung dịch khác nhau như tinh dầu hoặc nước để dùng như máy tạo ẩm, phun sương hoặc tưới cây.

Xem thêm các món đồ công nghệ nội địa trung quốc tại Ruby.vn

có nên tậu hay ko

Trong tình hình dịch bệnh phức tạp như thế này thì mình nghĩ là mỗi gia đình, đặc biệt là các hộ kinh doanh cần mang cho mình một sản phẩm súng phun vô trùng. Đây là 1 biện pháp hạn chế rẻ nhất khả năng lây lan của dịch bệnh và bảo vệ an toàn sức khỏe cho gia đình bạn.

gà ai cập, gà siêu trứng, bán gà ai cập, bán lai chọi, gà lai chọi, gà chọi lai, gà ta lai, gà ri lai, ga ta lai, gà mía lai, bán gà mía lai, gà lạc thủy, gà ri hòa bình, bán gà lạc thủy, gà ri tía mận, gà mía thuần, bán gà mía thuần, gà mía sơn tây, bán gà mía sơn tây, gà móng thuần, bán gà móng, gà móng duy tiên, gà mía lai, gà tam hoàng, gà công nghiệp, vịt trời, vịt trời giống, bán vịt trời, bán hồ lai, gà sao, bán gà sao, gà sao giống, gà ta, gà cỏ, bán gà ta, gà lương phượng, bán gà lương phượn, gà siêu trứng, bán gà siêu trứng, gà tây, bán gà tây, gà lôi, gà ác, bán gà ác, gà ác lai, gà ác thuần, chim trĩ đỏ, bán chim trĩ đỏ, vịt bơ, vit supper, vịt siêu thịt, vịt bầu cánh trắng, vịt siêu trứng, vịt cổ cò, ngỗng giống, ngan đen, ngan trâu, ngan pháp, gà cỏ, gà sác sô, gà đông tảo lai, gà siêu đẻ, gà vbt, gà đỏ, gà ta lai nòi, gà lai chọi sọc, gà lai chọi đen, gà mía sơn tây, gà tàu vàng, gà tam hoàng, gà công nghiệp lông màu, gà lạc thủy, gà ai cập vằn đen, gà ai cập trắng, gà móng lai, gà móng, gà đông tảo lai, gà sao giống, gà ta, gà lương phượng, gà mía lai, gà ri tía mận thuần, gà ri vàng rơm thuần, gà đông tảo lai, bán gà đông tảo lai, vịt siêu thịt, vịt bơ, vịt supper, vịt bầu cánh trắng, bán vịt bầu cánh trắng, vịt siêu trứng, bán vịt siêu trứng,

ngỗng sư tử,