Đánh giá máy cạo râu điện Xiaomi Mijia S500 (3 đầu cạo)


  |  


Đánh giá máy cạo râu điện Xiaomi Mijia S500 (3 đầu cạo)

Thông tin người rao

phan thị vinh
hải châu-đà nẵng
0936979797
vinh.santienaouytin@gmail.com
vinh.santienaouytin@gmail.com

Tin rao

Thái Bình
Kiến Xương
Liên hệ
36
11:25 | 21/07/2021

Nội dung tin rao (Thông số, mô tả chi tiết về tin rao)

Máy cạo râu Xiaomi Mijia S500 3 đầu là một sản phẩm bán chạy trên thị phần Việt Nam trong những tháng đầu năm 2020. Đây thật sự là đối thủ đáng gờm trong tầng lớp máy cạo râu giá phải chăng dưới 1 triệu đồng tại Việt Nam - đánh giá máy cạo râu xiaomi

Về nhãn hiệu Mijia

vì sao Xiaomi lại gán thêm thương hiệu Mijia vào tên sản phẩm máy cạo râu S500?

Thật ra, đây đơn thuần là một chiến lược cho ra thương hiệu riêng để phân biệt các dòng sản phẩm của Xiaomi.

Vì hãng phương pháp này sản xuất rất nhiều thứ, nên họ phải tạo ra đời các nhãn hiệu con.

Sản phẩm liên quan: xà đơn gắn cửa có an toàn không?

Mijia được đặt tên cho những sản phẩm gia dụng thuần tuý như máy cạo râu, nồi cơm điện, bút thông minh…

một vài nhãn hàng con khác của Xiaomi là Viomi (máy xay sinh tố, bình siêu tốc), Huami (đồng hồ thông minh, vòng đeo tay thông minh…), Zmi (sạc điện thoại, sạc dự phòng, sạc ô tô điện…)…

thông báo đơn thuần và thông số công nghệ

Máy cạo râu Xiaomi Mijia 3 đầu S500 được Xiaomi cho ra mắt vào tháng 11/2019. Nó là một bản nâng cấp của máy cạo râu Xiaomi Mijia MJTXD01SKS mà Xiaomi tạo ra đời vào năm 2018.

tham số kỹ thuật của 2 anh em nhà máy cạo câu Mijia này bạn xem bảng bên dưới. Trong khoảng bảng đấy có thể thuận tiện thấy, 2 chiếc máy này không có quá rộng rãi dị biệt.

S500 to và nặng hơn so với người anh MJTXD01SKS của mình, công suất cũng yếu hơn. Nhưng bù lại, đầu cạo lại được mẫu mã thông minh hơn, cạo sát hơn và thời gian cạo ngắn hơn.

Bài viết liên quan: so sánh máy cạo râu và dao cạo râu

Nhận được gì lúc đập hộp?

mua chiếc máy cạo râu này, các bạn sẽ nhận được:

- 1 máy cạo râu Xiaomi Mijia S500 3 đầu cạo.

- 1 hộp giấy màu trắng

- hai sách hướng dẫn sử dụng hoàn toàn bằng tiếng Trung Quốc

- 1 thanh hao làm sạch

- 1 dây sạc (không gồm những củ sạc) đầu USB type C

Tìm hiểu sau khi dùng

Trải nghiệm dùng S500 ở mức khá tốt.

Ngay khi khởi động máy, đèn led ở thân máy sẽ báo đủ các tham số cơ bản nhất: Chế độ quay của lưỡi dao, chế độ khóa an toàn, thông báo về chuẩn chống thấm của máy và phần trăm pin còn lại.

Tiếng ồn của máy khi hoạt động vừa phải, ko tạo cảm giác khó chịu.

Kiểm nghiệm viên của chúng tôi là người có râu tương đối cứng, hầu như ngày nào cũng phải cạo. Anh đấy mất khoảng 4 phút để cạo sạch tương đối bộ râu của mình.

% pin báo giảm 2%, tức thị chiếc máy này có thể dùng được trên dưới 50 lần cạo rồi mới phải sạc. Theo thông tin từ dịch vụ, bạn mất 1,5 giờ đồng hồ để sạc đầy và máy sử dụng được tối thiểu 60 phút. Thời gian sạc như vậy là chấp nhận được, và nó tốt hơn nhiều so với các sản phẩm cùng phân khúc, có nhẽ do cổng sạc được sắp đặt dạng USB type C.

Đầu cạo có thể di động để bám theo gương mặt một cách mềm mại. Cảm giác cạo rất sướng, ko đau rát như lúc sử dụng bàn cạo truyền thống.

Phần tay cầm hoàn toàn ổn. Nó được phủ chất dinh dưỡng PPG – PolyPropylene Glycol cầm trơn tru, không bám vân tay, rất “sang tay” chứ không phải khó chịu.

Máy có thể cạo sát ở mức tương đối. So với lưỡi cạo râu truyền thống thì ko sạch bằng.

Xem thêm các món đồ công nghệ xiaomi tại Ruby.vn

Vệ sinh và khả năng chống nước

Sau lúc sử dụng xong, có thể tiện dụng mở nắp lưỡi dao và sử dụng chiếc thanh hao vệ sinh gạt hết vụn râu còn bám. Việc vệ sinh này làm hoàn toàn thuần tuý, có thể làm khô, không cần dùng nước.

Chuẩn chống thấm IPX7 có tức thị máy cạo râu Xiaomi Mijia S500 cho phép người dùng ngâm dưới nước ở độ sâu 1 mét trong vòng 35phút mà vẫn hoạt động bình thường.

tuy vậy, bạn không nên mạo hiểm tương tự. Những cổng sạc và phần nút bấm của S500 ko được kín cho lắm. Ngâm như thế dễ khiến nước vào máy, làm giảm tuổi thọ.

ví như rửa dưới nước, chỉ nên rửa đầu cạo một cách nhẹ nhàng.

Kết luận

Đây là chiếc máy chắc hẳn là đáng mua nhất trong tầng lớp máy cạo râu dưới 1 triệu: Vừa là máy chạy điện, cạo khô cạo ướt đều được, hiệu năng tương đối, gọn nhẹ cho những chuyến đi xa, có khóa an toàn... Hầu như nó có đủ mọi yếu tố cấu thành một chiếc máy cạo râu giá rẻ đáng mua.

Về tuổi thọ. Chưa có Tìm hiểu chuẩn xác. Nhưng máy có thể sử dụng thoải mái. Lúc phần lưỡi cạo bị mòn, bạn có thể tiện lợi mua lưỡi thay thế.

gà ai cập, gà siêu trứng, bán gà ai cập, bán lai chọi, gà lai chọi, gà chọi lai, gà ta lai, gà ri lai, ga ta lai, gà mía lai, bán gà mía lai, gà lạc thủy, gà ri hòa bình, bán gà lạc thủy, gà ri tía mận, gà mía thuần, bán gà mía thuần, gà mía sơn tây, bán gà mía sơn tây, gà móng thuần, bán gà móng, gà móng duy tiên, gà mía lai, gà tam hoàng, gà công nghiệp, vịt trời, vịt trời giống, bán vịt trời, bán hồ lai, gà sao, bán gà sao, gà sao giống, gà ta, gà cỏ, bán gà ta, gà lương phượng, bán gà lương phượn, gà siêu trứng, bán gà siêu trứng, gà tây, bán gà tây, gà lôi, gà ác, bán gà ác, gà ác lai, gà ác thuần, chim trĩ đỏ, bán chim trĩ đỏ, vịt bơ, vit supper, vịt siêu thịt, vịt bầu cánh trắng, vịt siêu trứng, vịt cổ cò, ngỗng giống, ngan đen, ngan trâu, ngan pháp, gà cỏ, gà sác sô, gà đông tảo lai, gà siêu đẻ, gà vbt, gà đỏ, gà ta lai nòi, gà lai chọi sọc, gà lai chọi đen, gà mía sơn tây, gà tàu vàng, gà tam hoàng, gà công nghiệp lông màu, gà lạc thủy, gà ai cập vằn đen, gà ai cập trắng, gà móng lai, gà móng, gà đông tảo lai, gà sao giống, gà ta, gà lương phượng, gà mía lai, gà ri tía mận thuần, gà ri vàng rơm thuần, gà đông tảo lai, bán gà đông tảo lai, vịt siêu thịt, vịt bơ, vịt supper, vịt bầu cánh trắng, bán vịt bầu cánh trắng, vịt siêu trứng, bán vịt siêu trứng,

ngỗng sư tử,