Làm sao sạch khuẩn quần áo mùa dịch?


  |  


Làm sao sạch khuẩn quần áo mùa dịch?

Thông tin người rao

lyn lyn
danang lien chieu
123456789
ly.santienaototnhat@gmail.com

Tin rao

Hà Nội
Liên hệ
33
10:58 | 21/07/2021

Nội dung tin rao (Thông số, mô tả chi tiết về tin rao)

Thời tiết đang vào mùa ẩm ương và dịch bệnh tiếp tục lây lan, mọi người càng ngày càng quan tâm và thực hiện những giải pháp ngừa để đảm bảo vệ sinh tư nhân, môi trường xung quanh và tránh nguy cơ lây nhiễm. Chúng ta đều quen thuộc với việc đeo khẩu trang, rửa tay chu đáo, nhưng còn cách khử khuẩn quần áo mùa dịch thì sao?

Theo trọng điểm Ngăn đề phòng và Kiểm soát dịch bệnh (CDC) Mỹ (CDC), Covid-19 cốt yếu truyền qua những giọt hô hấp (khi người nhiễm bệnh hắt xì hơi hoặc ho), cách lây lan thứ 2 của virus là từ các vật thể và vật liệu có đựng các giọt hô hấp này. Hướng dẫn của CDC cũng chú ý rằng, virus có thể tồn tại hàng giờ, thậm chí tới hàng ngày trên những bề mặt với đủ loại chất liệu, trong khoảng bìa carton, nhựa cho đến quần áo.

thực tại là chưa có Báo cáo chính thức nào về ca lây truyền trong khoảng áo xống, nhưng chủ động phòng tránh luôn là điều tốt nhất để bảo vệ cả gia đình. Vậy chúng ta có thể làm gì để giảm nguy cơ xúc tiếp với vi khuẩn, virus qua quần áo?

Đọc thêm: khử mùi diệt khuẩn ô tô

Giặt xống áo sạch khuẩn 99.9% bằng hơi nước.

quần áo, chăn ga gối, khăn, và đặc biệt là quần áo em bé, thú bông đều có thể là nơi trú ẩn của virus và vi khuẩn, Bởi thế, chọn giặt ở nhiệt độ cao sẽ giúp diệt khuẩn tốt hơn. Tuy thế, công nghệ này thường làm phai màu và co rút sợi vải, khiến áo quần mau cũ và hư hại. Nên hiện nay, đa dạng thương hiệu bậc nhất đã giới thiệu công nghệ Giặt hơi Nước, kích hoạt hơi nước ở nhiệt độ cao để sát khuẩn, thay vì dùng nước hot.

điển hình như phương pháp Giặt khá nước Steam của máy giặt Samsung giúp loại bỏ 99.9% vi khuẩn và các tác nhân gây dị ứng, theo chứng thực của Viện kiểm định quốc tế Intertek. Không chỉ vậy, 1 số loại vi khuẩn rộng rãi gây hại như Escherichia coli (gây đi tả, và những bệnh đường ruột) , Staphylococcus (gây nhiễm trùng da và suy giảm hệ miện dịch) và những tác nhân gây dị ứng cũng sẽ bị tiêu diệt xoá bỏ, giúp Anh chị em an tâm phòng bệnh.

Vệ sinh lồng giặt khỏi cặn bám và vi khuẩn.

không những xống áo, mà lồng giặt - nơi quần áo được xử lý cũng cần sạch khuẩn. Sau khi giặt, những cặn bột giặt hay nước tẩy rửa sẽ còn lại và tích tụ; giúp cho vi khuẩn và nấm mốc sẽ sinh sôi. Chính việc lồng giặt ko được vệ sinh đều đặn sẽ gây hại nguy hiểm đến quần áo và sức khỏe của bạn.

các dòng máy thế hệ mới thường có chế độ vệ sinh lồng giặt. Như máy giặt Samsung, chế độ Eco Drum Clean sẽ tự động thông báo khi cần vệ sinh và máy giặt sẽ tự động làm sạch lồng giặt mà không cần lau chùi hay sử dụng những chất hóa học gột rửa chuyên dụng. Ví như máy không có chế độ vệ sinh tự động, mỗi tháng các bạn có thể sử dụng giấm trắng hoặc nước javel để ngâm và rửa sạch lồng giặt.

Việc chọn một máy giặt có thể đánh tan bột giặt, nước giặt hiệu quả mà không bị cặn bám cũng giúp tránh được sự sinh sôi của vi khuẩn. Hiện nay, hầu hết các dòng máy giặt chỉ cho phép khách hàng đổ chất giặt tẩy vào trong hộp và đưa trực tiếp vào lồng giặt, khiến áo quần không sạch và lồng giặt vẫn xuất hiện phổ quát cặn bám. Một vài khác có tương trợ hộp chuyên dụng hòa tan nước với bột giặt/nước giặt nhưng vẫn chẳng thể tránh được triệt bỏ. Độc nhất phương pháp độc quyền Samsung EcoBubble thiết bị cỗ máy đánh tan chất giặt tẩy thành những bong bóng siêu mịn thẩm thấu gấp 40 lần so với bình thường, tăng cường hữu hiệu sạch sâu mà ko để lại cặn bám.

Góc chia sẻ: sửa sạc dự phòng không vào điện

Khử khuẩn bằng nano bạc

Khử khuẩn bằng nano bạc

rút cục, giữ cho lồng giặt luôn thông thoáng cũng là cách giảm thiểu điều kiện cho vi khuẩn, mấm mốc sinh sôi. Phổ thông gia đình có thể mở của lồng giặt, hay tiện hơn là mở của phụ Samsung AddWash, không chỉ dễ dàng thêm xống áo bất kỳ khi nào, mà còn giữ lồng luôn thoáng khí, không ẩm ướt và không bị bám mùi.

Mong rằng những cách trên sẽ giúp các bạn không chỉ giặt sạch sâu quần áo, mà còn đảm sạch khuẩn, ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh và bảo kê sức khỏe cả gia đình.

Xem thêm các món đồ công nghệ độc lạ tại Ruby.vn

gà ai cập, gà siêu trứng, bán gà ai cập, bán lai chọi, gà lai chọi, gà chọi lai, gà ta lai, gà ri lai, ga ta lai, gà mía lai, bán gà mía lai, gà lạc thủy, gà ri hòa bình, bán gà lạc thủy, gà ri tía mận, gà mía thuần, bán gà mía thuần, gà mía sơn tây, bán gà mía sơn tây, gà móng thuần, bán gà móng, gà móng duy tiên, gà mía lai, gà tam hoàng, gà công nghiệp, vịt trời, vịt trời giống, bán vịt trời, bán hồ lai, gà sao, bán gà sao, gà sao giống, gà ta, gà cỏ, bán gà ta, gà lương phượng, bán gà lương phượn, gà siêu trứng, bán gà siêu trứng, gà tây, bán gà tây, gà lôi, gà ác, bán gà ác, gà ác lai, gà ác thuần, chim trĩ đỏ, bán chim trĩ đỏ, vịt bơ, vit supper, vịt siêu thịt, vịt bầu cánh trắng, vịt siêu trứng, vịt cổ cò, ngỗng giống, ngan đen, ngan trâu, ngan pháp, gà cỏ, gà sác sô, gà đông tảo lai, gà siêu đẻ, gà vbt, gà đỏ, gà ta lai nòi, gà lai chọi sọc, gà lai chọi đen, gà mía sơn tây, gà tàu vàng, gà tam hoàng, gà công nghiệp lông màu, gà lạc thủy, gà ai cập vằn đen, gà ai cập trắng, gà móng lai, gà móng, gà đông tảo lai, gà sao giống, gà ta, gà lương phượng, gà mía lai, gà ri tía mận thuần, gà ri vàng rơm thuần, gà đông tảo lai, bán gà đông tảo lai, vịt siêu thịt, vịt bơ, vịt supper, vịt bầu cánh trắng, bán vịt bầu cánh trắng, vịt siêu trứng, bán vịt siêu trứng,

ngỗng sư tử,