Đánh giá sạc dự phòng xiaomi zmi qb910m 10000mah 18w


  |  


Đánh giá sạc dự phòng xiaomi zmi qb910m 10000mah 18w

Thông tin người rao

LANH santienaouytin
DA NANG
0886657031
lanh.santienaouytin@gmail.com

Tin rao

Đắk Lắk
1.000.000 VND
45
15:50 | 07/07/2021

Nội dung tin rao (Thông số, mô tả chi tiết về tin rao)

Đánh giá sạc dự phòng xiaomi zmi qb910m 10000mah 18w

Xiaomi ZMI QB910M là biện pháp sạc tối ưu dành cho những thiết bị di động của các bạn. Giúp mọi trang bị của các bạn luôn được sạc đầy dù bạn đang ở bất kỳ đâu. Bộ sạc dự phòng được tích hợp công nghệ sạc nhanh 2.0 và Power Delivery hai.0. Với đa dạng cổng USB để tương trợ sạc những trang bị đời cũ cũng như các thiết bị mới nhất hiện nay. Vậy sạc dự phòng Xiaomi ZMI QB910M có gì đặc biệt? Hãy cộng Tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Thông số kỹ thuật

Model: QB910

Pin: Lithium polymer

Dung lượng pin: 10.000mAh 3,85V 38,5Wh

Hiệu quả chuyển đổi: 84% (5V-1A), 78% (5V-3A)

Loại cổng đầu vào: Micro-USB | USB-C

Loại cổng đầu ra: USB-C | USB-A

Đầu vào (USB-C hoặc Micro-USB): 5V-2A, 9V-2A

Đầu ra (chỉ USB-C): USB PD 2.0 hai.0 — 5V⁠3A, 9V-2A (tối đa 18W); QC hai.0 ⁠— 5V-3A, 9V-2A, 12V-1.5A (tối đa 18W)

Đầu ra (chỉ USB-A): 5V-2.4A, 9V-2A, 12V-1.5A (tối đa 18W)

Đầu ra (USB-A & USB-C): 5V-3A (tổng 15W)

Thời gian sạc lại: Khoảng 4 giờ với bộ sạc 9V-2A. 6 Giờ với bộ sạc 5V-2A

Nhiệt độ hoạt động: 41° đến 104°F

Kích thước: 140.6 x 72 x 15.9mm

Trọng lượng: 213g

Xem thêm: review vòng lắc eo

Thiết kế và tính năng

Ấn tượng Ban đầu về bộ sạc ngừa này chính là cả mặt trước và mặt sau đều được bao phủ bởi một lớp vải dệt đẹp mắt. Lớp vải này giúp giảm thiểu trầy xước lúc va đập và giảm hiện tượng nóng máy khi sạc. Đem đến cảm giác cao cấp cho thiết bị, cảm giác cầm nắm cũng rất khả quan. Ngoài ra, vỏ ngoài sạc dự phòng còn có một lớp viền kim khí chải quanh đó. Sạc dự phòng Xiaomi ZMI QB910M có kích thước tương đương với một chiếc điện thoại nhưng dày hơn. Bề ngoài và tính năng tương tự như những cục sạc phòng ngừa khác.

Giống như những sạc phòng ngừa khác, bạn sẽ sắm thấy một nút bấm để bật nguồn. Trên thân sạc được trang bị 4 đèn LED để chỉ báo mức sạc còn lại, đi kèm với ấy là phổ quát cổng sạc không giống nhau. Một cổng USB-A tiêu chuẩn để sạc cho các thiết bị cũ và cổng USB-C để cấp nguồn cho các thiết bị tương xứng USB-C. Các bạn có thể sạc song song hai thiết bị không giống nhau, miễn sao chúng tương hợp với cổng sạc. Không chỉ thế còn có một cổng Micro-USB để cho phép bạn sạc pin bằng cáp sạc Micro-USB.

Xem thêm: sạc dự phòng 7500mah sạc được bao nhiêu lần

Các tính năng đặc biệt

Có một tính năng mà bạn sẽ thích khi sử dụng sạc ngừa ZMI QB910M đấy là nó tự động bật khi bạn cắm trang bị cần sạc vào củ sạc. Sạc dựng phòng QB910M cũng có tính năng bảo vệ sạc quá mức và tự tắt thiên nhiên được sử dụng. Ngoài ra, những tính năng bảo vệ như quá nhiệt, ngắn mạch,… được tích hợp gần như để bảo kê an toàn cho các trang bị sạc và các bạn.

Quick Charge hai.0 được tích hợp trong pin sạc ngừa ZMI QB910M. Điều này thật hiệu quả vì các bạn sẽ nhận được một tốc độ sạc nhanh chóng hơn. Những bạn nào đang sở hữu trang bị di động cân xứng với Quick Charge có nhẽ sẽ rất vui. ZMI QB910M cũng có các mức sạc thấp hơn để sạc những thiết bị như đồng hồ sáng tạo.

Sạc đề phòng Xiaomi ZMI QB910M đi kèm với Power Delivery hai.0. Đem đến kỹ thuật sạc nhanh nhất cho trang bị của bạn. Cuối cùng, sạc phòng ngừa còn được thiết bị thêm bộ điều hợp USB. Đây là tính năng cho phép các bạn kết nối bộ sạc dự phòng với laptop chuẩn y cổng USB-C. Sau đấy cắm những thiết bị như chuột hoặc bàn phím vào sạc phòng ngừa rồi sử dụng. 1 Số laptop không có phổ thông cổng USB, Như thế nên các bạn chẳng thể dùng thêm chuột bên ngoài. Với pin sạc đề phòng ZMI, vấn đề ấy đã được khắc phục một cách tiện dụng.

Ưu điểm:

Đây là pin sạc dự phòng tích hợp sạc nhanh, mang lại tốc độ sạc hiệu quả

Tương hợp với phổ quát trang bị không giống nhau

Ngoại hình cao cấp

Dễ dàng bỏ túi và mang theo mọi lúc mọi nơi, rất dễ dàng

Nhược điểm:

Cần có một công suất sạc lớn hơn

Ngoài việc dung lượng pin chỉ có 10.000 mAh thay vì 20.000 mAh cho một bộ sạc dự phòng cao cấp thì chẳng có điểm gì đáng chê ở đây cả. Đây là một thiết bị mà các bạn nên sở hữu. Sạc phòng ngừa Xiaomi ZMI QB910M cung cấp khả năng sạc nhanh, ngoại hình ấn tượng cộng cảm giác cao cấp. Bộ điều hợp USB được tích hợp mang tới sự tiện lợi và sạc phòng ngừa này cũng có tính khả dụng rất cao

Xem thêm: sạc dự phòng bị phồng

 

 
gà ai cập, gà siêu trứng, bán gà ai cập, bán lai chọi, gà lai chọi, gà chọi lai, gà ta lai, gà ri lai, ga ta lai, gà mía lai, bán gà mía lai, gà lạc thủy, gà ri hòa bình, bán gà lạc thủy, gà ri tía mận, gà mía thuần, bán gà mía thuần, gà mía sơn tây, bán gà mía sơn tây, gà móng thuần, bán gà móng, gà móng duy tiên, gà mía lai, gà tam hoàng, gà công nghiệp, vịt trời, vịt trời giống, bán vịt trời, bán hồ lai, gà sao, bán gà sao, gà sao giống, gà ta, gà cỏ, bán gà ta, gà lương phượng, bán gà lương phượn, gà siêu trứng, bán gà siêu trứng, gà tây, bán gà tây, gà lôi, gà ác, bán gà ác, gà ác lai, gà ác thuần, chim trĩ đỏ, bán chim trĩ đỏ, vịt bơ, vit supper, vịt siêu thịt, vịt bầu cánh trắng, vịt siêu trứng, vịt cổ cò, ngỗng giống, ngan đen, ngan trâu, ngan pháp, gà cỏ, gà sác sô, gà đông tảo lai, gà siêu đẻ, gà vbt, gà đỏ, gà ta lai nòi, gà lai chọi sọc, gà lai chọi đen, gà mía sơn tây, gà tàu vàng, gà tam hoàng, gà công nghiệp lông màu, gà lạc thủy, gà ai cập vằn đen, gà ai cập trắng, gà móng lai, gà móng, gà đông tảo lai, gà sao giống, gà ta, gà lương phượng, gà mía lai, gà ri tía mận thuần, gà ri vàng rơm thuần, gà đông tảo lai, bán gà đông tảo lai, vịt siêu thịt, vịt bơ, vịt supper, vịt bầu cánh trắng, bán vịt bầu cánh trắng, vịt siêu trứng, bán vịt siêu trứng,

ngỗng sư tử,